Chào bạn,

Đặng Thị Ngọc Trinh – Chủ sáng lập Tranh cẩn trứng Tinaca mong muốn đem những cái đẹp gần gũi đến mọi người mọi nhà bằng nguyên liệu là vỏ trứng vỏ ốc vào tranh sơn mài của nước nhà.

Tôi là ai?

Tôi là Đặng Thị Ngọc Trinh – Chủ sáng lập Tranh sơn mài cẩn trứng Tinaca, có trang website: www.tranhcantrung.com để tư vấn giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm tranh sơn mài cẩn vỏ trứng kết hợp cẩn vỏ ốc, đắp nổi và vẽ nhằm làm tăng giá trị nghệ thuật của sản phẩm và làm tăng lợi ích cho khách hàng.

Chúng tôi chuyên cung cấp và sản xuất tranh sơn mài cẩn trứng bằng thủ công là nghề truyền thống lâu đời cùng với những công nghệ tiên tiến để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo, giá trị nhất cung cấp cho thị trường trong nước và khách hàng quốc tế.

Tôi rất vui vì nhờ có những khách hàng tôi mới được ngày hôm nay. Trong những năm tôi tìm hiểu và trải nghiệm về tranh sơn mài cẩn trứng đã giúp nhiều khách hàng lựa  chọn những sản phẩm ưng ý đẹp, bền, tăng giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ như Tranh phong thủy – Tranh trang trí nhà cửa, văn phòng. Tôi đúc kết những kinh nghiệm, các vấn đề thường gặp để lập nên trang chia sẻ www.tranhcantrung.com để mang những thông tin có ích đến với khách hàng được trọn vẹn khi đang tìm hiểu về tranh sơn mài cẩn trứng.

Trong quá trình nghiên cứu và trải nghiệm tôi rất mai mắn gặp được những nghệ nhân nổi tiếng  chuyên về tranh sơn mài cẩn trứng từ vùng đất Bình Dương cho đến Sài Gòn đã tận tình chia sẻ và hướng dẫn cho tôi vào nghề, không ngừng đa dạng hóa sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.

Đặng Thị Ngọc Trinh

Đặng Thị Ngọc Trinh – Founder & CEO 

  Các lĩnh vực tôi thường xuyên tư vấn tranh sơn mài cẩn trứng như sau:

– Tranh sơn mài cẩn trứng dùng để trang trí như trang trí văn phòng công ty, hội trường cơ quan, trang trí khách sạn, quán ca fe, quán ăn,…. trí nhà ở như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn hoặc phòng thờ.

– Tranh sơn mài cẩn trứng làm quà tặng như : tặng tân gia nhà mới, tặng đối tác, quà tặng Doanh nghiệp, tặng khách hàng làm ăn,  tặng người yêu, tặng khai trương nhà hàng, khách sạn, văn phòng. Làm quà tặng lưu niệm như đồng hồ treo tường hình con công bằng tranh sơn mài, hộp đựng danh thiếp, hộp cắm bút, khay trà, bình cắm hoa, chén, hộp mứt…

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực nhất với tính an toàn, đạt những giá trị nghệ thuật thẩm mỹ đầy tính nhân văn. Tôi hy vọng bằng mọi sự nổ lực, nhiệt tình sẽ giúp ích được rất nhiều cho các khách hàng trong quá trình tìm kiếm những sản phẩm có giá trị cao, đem đến tài lộc, mai mắn trong kinh doanh, con cái học hành thành đạt  trong xã hội, gia đình hạnh phúc, hưng thịnh, cát tường.

Chúng tôi hân hạnh được là nhà cung cấp các sản phẩm tranh trang trí, quà tặng, quà lưu niệm cao cấp cho Quý khách hàng và sẵn sàng chia sẻ cùng Quý khách hàng trong việc trang trí hoặc giao lưu văn hóa, trao đổi kinh doanh làm ăn với khách hàng, đối tác.

  • Giá trị cốt lỗi của Tranh sơn mài cẩn trứng Tinaca:
  • Chất lượng sản phẩm ưu việt;
  • Tâm huyết với sản phẩm;
  • Vươn tầm thương hiệu trong nước và quốc tế 
  • Tín nhiệm của khách hàng đối với sản phẩm.

 

Đặng Thị Ngọc Trinh – Founder & CEO  Tranh sơn mài cẩn trứng Tinaca.

Số điện thoại: 0886 746 565 hoặc 0976 781 768

Email:tinacatranh@gmail.com

Website:https://www.tranhcantrung.com

Website cá nhân:http://www.dangthingoctrinh.com

Facebook: http://ngoc trinh tranh

Địa chỉ Showroom: 1016 Nguyễn Thị Định , Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TPHCM.

Call Now Button
error: Content is protected !!