Hộp cắm bút sơn mài cẩn trứng mang thương hiệu Tinaca là món quà nhỏ, gọn đầy tinh tế sẽ giúp bạn lựa chọn mua tặng Thầy cô nhân Ngày Hiến Chương Các Nhà Giáo 20/11.

  1. Lý do bạn lựa chọn món quà cho ngày Thầy Cô tại Tinaca:

Ngày thầy cô 20/11 sắp đến bọn học trò chúng mình ai cũng tất bật tìm kiếm trên các trang mạng xem các địa chỉ bán quà tặng uy tín mang đầy đủ thông tin như giá cả mẫu mã chủng loại …

Tranh cẩn trứng Tinaca là một thương hiệu được gầy dựng một cách bài bản là một nơi đáng tin cậy để các bạn lựa chọn sản phẩm làm quà tặng ý nghĩa cho thầy cô. Hộp đựng bút viết sơn mài có cẩn trứng kết hợp vẽ tay rất công phu có thể được bạn quan tâm.

Màu sắc xanh, đỏ, vàng hộp đựng bút viết sơn mài có nhiều hình ảnh mộc mạc mang đậm nét dân tộc Việt Nam như hình ảnh các cô gái mặc áo dài, người dân chèo xuồng trên sông, hình ảnh con hạc âu yếm nhau rất hạnh phúc….

 

Hộp cắm bút đầy màu sắc

Hộp cắm bút sơn mài  đầy màu sắc và hình ảnh phong phú

2. Quy trình sản xuất hộp cắm bút sơn mài làm quà tặng:

Nói kỹ hơn một chút để bạn dễ hình dung  quy trình làm ra một hộp cắm bút sơn mài cẩn trứng kỳ công như thế nào từ đó bạn có thể cảm nhận hết tấm lòng yêu nghề của người thợ làm ra nhũng sản phẩm truyền thống ấy.

Đầu tiên là xác mộc hình hộp bút, nó được phủ nhiều lớp sơn, rồi mài, sơn tiếp, đợi lớp sơn khô mới bắt đầu vẽ, cẩn, tiếp đến sơn, mài đánh bóng…. nguyên liệu được lựa chọn phù hợp với từng sản phẩm. Hộp cắm bút sơn mài cẩn trứng là sản phẩm nhỏ, gọn, phù hợp với túi tiền của học trò, bạn có thể tặng món quà này cho Thầy cô rất ý nghĩa mà tất cả người thợ làng nghề Tương Bình Hiệp – Bình Dương mang đến.

Hộp bút sơn mài Tinaca

Hộp bút sơn mài Tinaca

 

3. Những tiện lợi mà hộp cắm bút sơn mài Tinaca mang đến người dùng:

Do sản phẩm hộp cắm bút sơn mài Tinaca làm bằng tay là chủ yếu cho nên những nét vẽ mềm mại uyển chuyển, nguyên vật liệu có từ tự nhiên như mũ cây sơn không ảnh hưởng đến sức khỏe cho người dùng.

Khi bạn sử dụng Hộp cắm bút sơn mài này nó luôn gợi nhớ cho bạn từng hình ảnh của một thời cắp sách đến trường một cách đáng yêu.

Tranh cẩn trứng Tinaca luôn mong mỏi mang đến cho bạn những sản phẩm độc đáo ý nghĩa nhiều hơn.

Giá cả của Hộp cắm bút sơn mài Tinaca hợp lý và dễ chấp nhận lý do Tinaca là nhà sản xuất trực tiếp có showroom tại địa chỉ 1016 Nguyễn Thị Định – Phường Thạnh Mỹ Lợi – Quận 2 là mặt bằng gia đình nên không tốn kém chi phí thuê mướn.

Đến với Tranh cẩn trứng Tinaca bạn sẽ hài lòng vì nhân viên phục vụ tận tâm và nhiệt tình.

Điện thoại luôn mở để bạn có thể hỏi và thắc mắc : 0976 781 768 hoặc 0886 746 565

ĐẶNG THỊ NGỌC TRINH – FOUNDER & CEO TINACA 

Showroom : 1016 Nguyễn Thị Định – Phường Thạnh Mỹ Lợi – Quận 2 – TPHCM

Website:https://www.tranhcantrung.com

Facebook:http://ngoctrinhtranh

Email:tinacatranh@gmail.com

 

Chuyên mục: Chia Sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!