Quà tặng tranh cẩn trứng TINACA theo chủ đề ở Phú  Quốc như hộp nữ trang hình hoa sim vẽ và cẩn trứng, bình hoa, thùng nước mắm, khay vuông hình san hô.

 1. sao có Quà tặng theo chủ đề ? 

Mình có dịp làm việc với chủ doanh nghiệp Công ty Du lịch nước ngoài, họ luôn mong muốn có những sản phẩm quà tặng mang đậm chất Việt Nam dành cho tất cả du khách trong đó có khách hàng nước ngoài vì họ thích và tìm mua.

Khi họ sang Việt Nam du lịch đi chơi tham quan các vùng miền, địa phương  đều muốn mua sản phẩm của địa phương nơi đó về làm quà cho người thân hoặc để trưng bày trong nhà để ghi dấu ấn đến đất nước Việt Nam.

Cụ thể  khi du khách tham quan biển Phú Quốc thì họ chỉ muốn mua những thứ đặc sản Phú Quốc.

 Phú Quốc chỉ có nước mắm, cá biển, khô mực, hoa sim là những thứ đặc trưng. Thử nghĩ xem du khách nước ngoài làm gì chịu mua nước mắm hay khô, cá  xách về nước vừa nặng mùi  vừa là hàng khó lên máy bay.

Vì vậy Quà tặng tranh cẩn trứng TINACA theo chủ đề sẽ đáp ứng cho du khách như:

 • Bình hoa phong cảnh Phú Quốc: làm bằng chất liệu gỗ nhập Indonexia, kích thước nhiều loại từ nhỏ đến lớn, loại chiều cao từ 17 cm, 20cm và 25cm là thông dụng
Quà tặng tranh cẩn trứng Bình hoa phong cảnh Phú Quốc

Quà tặng tranh cẩn trứng Bình hoa phong cảnh Phú Quốc

Bình hoa thiết kế hình ảnh thùng nước mắm Phú Quốc

Bình hoa thiết kế hình ảnh thùng nước mắm Phú Quốc

Thấu hiểu được tiềm năng cung cấp hàng thủ công mỹ nghệ cho du khách nên Công Ty du lịch đã  trao đổi với Tranh cẩn trứng Tinaca thiết kế lên ý tưởng sản phẩm Quà tặng tranh cẩn trứng về chủ đề Phú Quốc mà thôi, nó vừa độc đáo sáng tạo vừa mới lạ cho du khách nước ngoài tham quan mua sắm.

Quà tặng tranh cẩn trứng TINACA theo chủ đề Phú Quốc như: thùng nước mắm, hoa sim, biển, hàng dừa xanh mang đậm chất Phú Quốc thu nhỏ.

 

Quà tặng tranh cẩn trứng theo hình ảnh Nhà thùng nước mắm

Quà tặng tranh cẩn trứng theo hình ảnh Nhà thùng nước mắm

Quà tặng tranh cẩn trứng theo hình ảnh Hoa Sim

Quà tặng tranh cẩn trứng theo hình ảnh Hoa Sim

Quà tặng tranh cẩn trứng hình ảnh San hô

Quà tặng tranh cẩn trứng hình ảnh san hô

 

 •  Hộp nữ trang làm bằng chất liệu gỗ nhập Indonexia, kích thước 10cm vuông, được vẽ và chạm khắc vỏ trứng. Để đựng nữ trang phù hợp chị em phụ nữ.

 

Quà tặng hộp nữ trang cẩn trứng

Quà tặng hộp nữ trang cẩn trứng

Quà tặng tranh cẩn trứng khay vuông San hô

Quà tặng tranh cẩn trứng khay vuông San hô

Khay vuông hình ảnh biển Phú Quốc

Khay vuông hình ảnh biển Phú Quốc

 • Khay vuông kích thước 20cm, 30cm, 40cm nhiều cỡ để cho du khách lựa chọn, làm bằng gỗ nhập khẩu Indonexia để đựng trái cây, bộ tách trà uống nước hoặc trang trí treo tường.

Quà tặng tranh cẩn trứng TINACA theo chủ đề danh lam thắng cảnh Phú Quốc vừa tôn vinh nét đẹp của địa phương vừa giới thiệu được sản phẩm hàng thủ công của dân tộc và đặc biệt dòng sản phẩm tranh cẩn trứng Tinaca luôn mang giá trị dân tộc đến với ọi người trên khắp đất nước và thế giới

 •  Hộp nữ trang
 • Khay vuông 
 • Bình hoa 

2. Công đoạn làm quà tặng theo chủ đề như thế nào?

Công đoạn sản xuất ra sản phẩm tranh cẩn trứng hay bất kỳ sản phẩm nào, tất cả người thợ vẽ, thợ sơn , thợ mài tuyệt đối chấp hành đúng quy trình sản xuất nếu không đúng quy trình sản phẩm bị hư và bỏ đi.

Quy trình vẽ rồi cẩn trứng ( chỉ là 2công đoạn trong rất nhiều công đoạn phải làm) của người thợ giỏi nghề của shop tranh cẩn trứng Tinaca.

Ngoài ra thời gian chờ khô sơn cũng phải canh sao cho vừa tới để tiếp tục mài sơn.

Mình chia sẻ như vậy để bạn có thể hình dung được làm ra sản phẩm tranh hay bất cú vật dụng khác đều làm bằng tay thủ công nó đi từ từ chậm chậm chứ không giống như các sản phẩm sản xuất hàng hóa khác làm bằng công nghệ máy móc tiên tiến nhất mới kịp bắt nhịp cuộc sống năng động.

Hy vọng Quà tặng theo chủ đề danh lam thắng cảnh Phú Quốc đảm bảo đặc biệt vói bạn, nhưng chất lượng cũng giá cả sẽ không thay đổi.

Nếu đọc bài chia sẻ này bạn có điều gì chưa rõ bạn hãy gọi số Hotline: 0976 781 768 nhé. Hoặc đọc các bài viết khác tại trang https://www.tranhcantrung.com

 

Đặng Thị Ngọc Trinh – Founder & CEO Tranh Cẩn Trứng Tinaca

Điện thoại: 0976 781 768 hoặc 0886 746 565

Website:https://www.tranhcantrung.com

Website cá nhân:http://www.dangthingoctrinh.com

Email:tinacatranh@gmail.com

Facebook:http://ngoctrinhtranh

Địa chỉ: 1016 Nguyễn Thị Định, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TPHCM.


2 Bình luận

hằng my · 24 Tháng Năm, 2019 lúc 10:14 chiều

làm chủ đề phong cảnh mà toàn vỏ trứng được không

  Tinaca · 25 Tháng Năm, 2019 lúc 12:39 chiều

  Chào bạn!
  Tranh chủ đề phong cảnh làm toàn vỏ trứng được nhé bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!