Hôm nay Tranh Cẩn trứng Tinaca giới thiệu cho bạn một sản phẩm thời trang rất lạ, đẹp đó là Vòng đeo tay làm bằng sơn mài cẩn trứng, ốc để làm quà tặng cho Sếp, bạn bè, đồng nghiệp cho người yêu hay bất kỳ ai mà bạn thích

 

 

Vòng đeo tay sơn mài vẽ con cá heo

Vòng đeo tay sơn mài vẽ con cá heo

Vòng đeo tay sơn mài vẽ nhành trúc

Vòng đeo tay sơn mài vẽ nhành trúc

Thường thì các bạn hay quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Nguyên liệu, chất liệu như thế nào, cách sử dụng và bảo quản sản phẩm được bền lâu.

Quà tặng Vòng đeo tay sơn mài cẩn trứng Tinaca được làm từ nguyên liệu gỗ nhập khẩu từ Indonesia, nó được làm theo khuôn vòng ( khuôn hộp bút hay khuôn hộp tròn…) mà thợ mộc đã định hình. Sau đó qua nhiều công đoạn sơn mài, vẽ, cẩn đảm bảo đủ thời gian tốt cho sản phẩm vòng đeo tay sơn mài hoàn thành.

 

 

Vòng đeo tay sơn mài khách hàng Phượng ưng ý

Vòng đeo tay sơn mài khách hàng Phượng ưng ý

 

Vòng tay sơn mài cẩn trứng hình con cá

Vòng tay sơn mài cẩn trứng hình con cá

Cách sử dụng vòng này cũng giống như các loại vòng đeo tay khác, bạn có thể rửa tay bằng nước mà không sợ bị hư hỏng nhé. Để xài được bền lâu bạn có thể tháo ra mỗi khi đi làm hay đi chơi về rồi lau chùi bằng giấy mềm hoặc khăn mềm.

Quà tặng vòng đeo tay sơn mài cẩn trứng, cẩn ốc và vẽ của Tinaca có nhiều màu nhiều hình, có vòng người lớn và vòng trẻ em luôn nhé. 

Quà tặng vòng đeo tay sơn mài Tinaca có giá rất phù hợp từ 80 đến 100k một chiếc thôi. Vòng đeo tay sơn mài trẻ em có giá 80k, vòng người lớn 100k

Bạn sẽ được đóng gói cẩn thận khi nhận vòng và nếu bạn mua quà tặng số lượng từ 10 vòng trở lên sẽ được free ship và xuất hóa đơn thuế VAT

Vòng đeo tay sơn mài cẩn trứng Tinaca có nhiều màu để bạn lựa chọn phù hợp với mình như màu đỏ, xanh, tím, vàng. Hoặc bạn có thể đặt chỗ mình làm theo ý thích với số lượng từ 10 vòng trở lên nhé.

Với làm nghề sơn mài hơn 30 năm chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng mà giá luôn phù hợp.

Nếu còn thắc mắc sâu xa hơn Quý khách có thể gọi số hotline: 0976 781 768 bất cứ lúc nào sẽ được tư vấn chu đáo.

Còn rất nhiều sản phẩm khác nếu như Quý khách quan tâm có thể tìm đọc các bài viết sau hoặc có thể gọi điện trực tiếp nhé.

Với phương châm ” Khách hàng vui là mình vui”. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Đặng Thị Ngọc Trinh – Founder & CEO Tranh Cẩn Trứng Tinaca

Showroom: 1016 Nguyễn Thị Định – Phường Thạnh Mỹ Lợi – Quận 2 – TPHCM

Điện thoại liên lạc: 0976 781 768 hoặc 0886 746 565

Emai: http://tinacatranh@gmail.com

Website:http://www.tranhcantrung.com

Facebook:http://ngoctrinhtranh

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!