Hộp khăn giấy đựng giấy rất thông dụng trong sinh hoạt hằng ngày của chúng ta. Ở cơ quan, nhà hàng, khách sạn, quán ăn bình dân hay trong chính ngôi nhà của mình đều cần hộp đựng khăn giấy.

Để muốn biết  hộp khăn giấy sơn mài cẩn trứng Tinaca đặc biệt như thế nào? Thì Bạn hãy một lần chạm tay vào nó để cảm nhận hết từng nét vẽ, nét cẩn trứng đẹp mềm mại, uyển chuyển tuyệt vời lắm đó.

  1. Tiện ích và trang trí của Hộp khăn giấy sơn mài cẩn trứng:  Trong ngôi nhà của chúng ta phòng ăn cũng khá là quan trọng góp phần gắn kết tình yêu thương giữa hai vợ chồng, giữa ông bà,cha mẹ và các con, giữa anh chị em trong gia đình. Để một hộp khăn giấy sơn mài cẩn trứng Tinaca kích thước 28cm x14cm trên bàn ăn thuận lợi cho từng thành viên trong gia đình sử dụng, vừa là vật trang trí vừa là vật dụng tiện ích. Hay hộp khăn giấy sơn mài cẩn trứng Tinaca để trang trí và sử dụng trong phòng làm việc cũng sang trọng. Bạn có thể trang nó ở Nhà hàng, khách sạn thì rất tuyệt.

 

Hộp khăn giấy hoa mai vàng

Hộp khăn giấy hoa mai vàng ( 28cm x 14xm )

Hộp khăn giấy sơn mài hoa sen (28cm x 14cm)

Hộp khăn giấy sơn mài hoa sen (28cm x 14cm)

Hộp khăn giấy hoa đào (28cm x14 cm)

Hộp khăn giấy hoa đào (28cm x14 cm)

Sử dụng chúng bằng cách cho cuộn giấy mua ở Siêu thị hay tiệm Tạp hóa cho vào mặt trong và kéo nắp hộp đóng lại một cách nhanh chóng, hộp khăn giấy giữ cho cuộn giấy ngăn nắp không bị súc xổ

 

Ngoài trang trí ở phòng ăn bạn có thể trang trí ở phòng khách, phòng ngủ hay phòng vệ sinh.

2. Hộp khăn giấy sơn mài cẩn trứng Tinaca phù hợp với những ai?

Do dễ sử dụng và dễ trang trí cho nên nó thông dụng và cần thiết. Giá cả dễ chấp nhận, luôn có nhiều mẫu để bạn lựa chọn.

Bạn hãy yên tâm về chất lượng cũng như kiểu dáng hình ảnh. Chúng tôi có Đội ngũ thợ tay nghề cao nhiều kinh nghiệm, họ yêu nghề yêu từng sản phẩm làm ra để làm bạn hài lòng.

Giá cả cũng rất phù hợp ai cũng có thể sở hữu nó.

Các Công Ty Xí Nghiệp, Cơ quan Nhà Nước cũng như Các Doanh Nghiệp đang Kinh Doanh Trong và Ngoài Nước có thể liên lạc với Tôi – Chủ Doanh Nghiệp Tranh Cẩn Trứng Tinaca để đặt hàng làm quà tặng cho đối tác quà tặng cho nhân viên của mình vào những dịp đặc biệt ý nghĩa trong năm.

3. Cách bảo quản hộp khăn giấy sơn mài cẩn trứng Tinaca

  • Vệ sinh chúng cũng dễ dàng bạn chỉ cần dùng khăn mềm ướt lau bụi nhẹ nhàng là sạch sẽ.
  • Thời gian sử dụng hộp khăn giấy sơn mài cẩn trứng rất bền lâu nếu như bạn giữ gìn cẩn thận.
  • Tránh ánh nắng trực tiếp vào sản phẩm.
  • Tránh nước 

Muốn tìm hiểu kỹ sản phẩm hộp khăn giấy sơn mài cẩn trứng Tinaca hay bất kỳ sản phẩm nào của Chúng tôi Quý khách cứ mạnh dạn gọi số 0976 781 768 hay 0886 746 565 gặp Chủ Doanh nghiệp Tranh Cẩn Trứng Tinaca – Đặng Thị Ngọc Trinh để được tư vấn và giải đáp.

Rất mong được tiếp nhận mọi thắc mắc của Quý Khách.

ĐẶNG THỊ NGOC TRINH – FOUNDER & CEO TRANH CẨN TRỨNG TINACA.

Showroom: 1016 Nguyễn Thị Định – Phường Thạnh Mỹ Lợi – Quận 2 – TPHCM

Website: https://www.tranhcantrung.com

Email:tinacatranh@gmail.com

Facebook:http://ngoctrinhtranh

Điện thoại liên hệ: 0976 781 768 hoặc 0886 746 565


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!